Kích thước hành lý ký gửi đi Mỹ bạn cần biết để tránh phiền phức khi gửi hàng

Rate this post

Thùng giấy chính là loại vật dụng chứa đựng hàng hóa ưu việt dành cho các chuyến hàng ký gửi đi Mỹ. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là cần đảm bảo chất lượng của các loại thùng carton, độ bền, chất liệu không chứa các loại hóa chất độc hại nếu muốn được cảng hàng không, cảng biển tại các bang tại Mỹ chấp nhận vận chuyển trong nước.

Thùng giấy Carton Như Phương kich-thuoc-hang-hoa-ky-gui-di-my3 Kích thước hành lý ký gửi đi Mỹ bạn cần biết để tránh phiền phức khi gửi hàng Thùng giấy giá rẻ
Kích thước hành lý ký gửi đi Mỹ

Và kích thước tiêu chuẩn khi chuyển hành lý ký gửi đi Mỹ có thể nhiều người chưa biết, đôi khi bạn phải mang hành lý về và đóng gói lại bằng loại thùng carton đáp ứng yêu cầu từ bên vận chuyển, như vậy nếu số lượng hàng hóa lớn sẽ làm gián đoạn công việc của bạn.

Mua thùng carton ở đâu để có thể đáp ứng được yêu cầu này

Minh phương là công ty chuyên sản xuất các loại thùng giấy carton đạt tiêu chuẩn về chất lượng tuyệt đối dùng để chứa hàng hóa, hành lý trong và ngoài nước. Hiểu được những quy định khá là nghiêm ngặt đối với các loại thùng giấy sử dụng khi gửi đi qua nước ngoài, trong đó có Mỹ, chúng tôi đã thiết kế, sản xuất ra các loại thùng carton có kích thước đạt tiêu chuẩn theo quy định hiện hành từ nước sở tại.

Thùng giấy Carton Như Phương kich-thuoc-hang-hoa-ky-gui-di-my2 Kích thước hành lý ký gửi đi Mỹ bạn cần biết để tránh phiền phức khi gửi hàng Thùng giấy giá rẻ
Kích thước hành lý ký gửi đi Mỹ

Đối với các loại hành lý xách tay: trọng lượng không vượt quá 7kg và kích thước tối đa đối với túi xách hoặc vali xách tay là 56cm x 36cm x 23cm. Đối với hành lý là túi đựng quần áo hoặc túi vải thì kích thước tối đa khi mở ra là 114cm x 60cm x 11cm và với loại hành lý nhỏ có thể là túi xách tay nhỏ, bóp ví, áo choàng, ô hoặc túi hàng mua trong cửa hàng miễn thuế tại sân bay.

Điều này sẽ giúp cho các bạn tránh được phiền phức tại quầy làm thủ tục và hải quan ở sân bay. Khi hành lý mà bạn ký gửi vượt quá tiêu chuẩn quy định. Thì rất có khả năng bạn sẽ phải bỏ lại mà lên máy bay một mình. Chưa kể đến sự trễ nải công việc của nhiều người và sự bất tiện chắc chắn khi không tìm hiểu kĩ về kích thước hành lý ký gửi đi Mỹ.

Thùng giấy Carton Như Phương kich-thuoc-hang-hoa-ky-gui-di-my2 Kích thước hành lý ký gửi đi Mỹ bạn cần biết để tránh phiền phức khi gửi hàng Thùng giấy giá rẻ
Kích thước hành lý ký gửi đi Mỹ

Thùng carton Như Phương đồng hành cùng bạn nên mọi nẻo đường

Chúng ta không thể phủ nhận rằng lợi ích mà thùng carton mang lại trong việc chứa đựng, bảo quản và vận chuyển hàng hóa đi xa. Hầu như trong mọi chủng loại hàng hóa đều đa phần sử dụng đến thùng hàng carton như: thùng mì tôn, đựng hoa quả, hàng tiêu dùng…., điều này cho thấy nó quan trọng như thế nào trong cuộc sống hiện tại.

Thùng giấy Carton Như Phương kich-thuoc-hang-hoa-ky-gui-di-my Kích thước hành lý ký gửi đi Mỹ bạn cần biết để tránh phiền phức khi gửi hàng Thùng giấy giá rẻ
Kích thước hành lý ký gửi đi Mỹ

Như phương luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, có độ bền ưu việt và đặc biệt vật liệu làm thùng carton do chúng tôi sản xuất không chứa bất kỳ loại hóa chất độc hại nào có thể gây ra những căn bện nguy hiểm cho những người thường xuyên tiếp xúc trực tiếp.

Bạn có thể đặt hàng với số lượng lớn hoặc mua lẻ, tùy theo nhu cầu của mọi người mà chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhanh chóng, giao hàng trên toàn quốc và đặt biệt tại tphcm chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi sau khi nhận đơn hàng.

All in one