Bán thùng carton ở quận 10, hỗ trợ giao hàng tận nơi

Thùng giấy Carton Như Phương mua-thung-carton-o-dau3 Bán thùng carton ở quận 10, hỗ trợ giao hàng tận nơi Mua thùng giấy Thùng carton mới Thùng giấy carton Thùng giấy chuyển hàng Thùng giấy chuyển nhà Thùng giấy đóng hàng

Thùng giấy Như Phương chuyên cung cấp Bán thùng carton ở quận 10 dành cho các khách hàng có nhu cầu mua thùng

Một số lưu ý khi khách hàng chọn mua thùng

1. Kích cỡ, kiểu dáng: khi chọn mua thùng điều đầu tiên bạn cần lưu ý là kích cỡ, kiểu dáng của sản phẩm cần đóng gói để chọn loại thùng cho phù hợp. Bên cạnh đó cũng cần quan tâm đến trọng lượng của sẩn phẩm để chọn loại thùng có thể chịu đươc trọng lượng của thùng.

2. Kết cấu thùng carton: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thùng với kết cấu khác nhau như: 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp…do đó, tuỳ loại kích thước, trọng lượng khác nhau mà chọn loại thùng cho phù hợp.

3. Chất liệu giấy: Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn mua thùng do hiện nay có rất nhiều loại giấy quyết định chất lượng đóng gói như: giấy Thái, giấy Việt Nam… theo kinh nghiệm sản xuất thùng carton thì chúng tôi nhận thấy thùng được làm từ giấy thái có độ bền cao hơn, chắc chắn hơn, chịu lực tốt hơn… nhưng không phải vì vậy mà giấy Việt Nam không đảm bảo chất lượng mà tuỳ thuộc vào từng sản phảm để bạn lựa chọn loại giấy phù hợp nhất tránh lãng phí khi mua hàng.

Thùng giấy Carton Như Phương mua-thung-carton-o-dau3-1024x684 Bán thùng carton ở quận 10, hỗ trợ giao hàng tận nơi Mua thùng giấy Thùng carton mới Thùng giấy carton Thùng giấy chuyển hàng Thùng giấy chuyển nhà Thùng giấy đóng hàng
Mua thùng carton ở đâu

Địa chỉ bán tại 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM.

Điện thoại: 090.2512.711 090.4519.454

Có hỗ trợ giao hàng có tính phí từ 10 thùng trở lên cho khách hàng. Các khu vực ở xa tính thêm phụ phí

 

Mua thùng số lượng lớn xin liên hệ trước để sản xuất theo yêu cầu ( từ 1000 thùng trở lên )

Liên hệ: 090.2512.711 090.4519.454 hoặc nhắn tin cho chúng tôi kích thước của bạn cần. 

 

 

All in one