Mua thùng carton ở đâu tại tphcm giá tốt nhất ?

Thùng giấy Carton Như Phương mua-thung-carton-o-dau4 Mua thùng carton ở đâu tại tphcm giá tốt nhất ? Thùng giấy carton

Mua thùng carton ở TPHCM – Trong những năm gần đây, việc mua thùng carton với số lượng lớn không còn là vấn đề khi internet ngày càng phát triển, các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất này đã đẩy mạnh hơn trong việc quảng bá thương hiệu online.

Thùng giấy Carton Như Phương mua-thung-carton-o-dau4 Mua thùng carton ở đâu tại tphcm giá tốt nhất ? Thùng giấy carton
Mua thùng carton ở đâu

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua thùng carton ở đâu thì Như Phương chính là một sự lựa chọn đúng đắn. Chúng tôi là nhà sản xuất, vừa cung cấp lẻ, vừa sản xuất theo đơn hàng số lượng lớn với giá xưởng mà không thông qua bất kỳ một bên trung gian nào.

Mua thùng carton tại Như Phương, mua được giá gốc

Thông thường với bất kỳ loại sản phẩm nào nếu bạn không có kinh nghiệm thì 80% có thể bạn đã mua phải một bên trung gian, đại lý cấp 1, 2, 3 như vậy giá bán sẽ đội lên phần nào, làm giảm đi phần lợi nhuận trong công việc kinh doanh.

Thùng giấy Carton Như Phương mua-thung-carton-o-dau3 Mua thùng carton ở đâu tại tphcm giá tốt nhất ? Thùng giấy carton
Mua thùng carton ở đâu

Với thùng carton Như Phương bạn không cần phải lo lắng điều này. Chúng tôi không chỉ là nhà sản xuất, bán giá gốc mà thùng carton do chúng tôi sản xuất có chất lượng đảm bảo tuyệt đối: chụi được va đập mạnh, khó bị bung rách khi gặp chất lỏng, vẫn giữ được nguyên hiện trạng sản phẩm khi vận chuyển với quãng đường xa.

Chúng tôi là nhà cung cấp thùng carton cho hàng trăm công ty tại tphcm và trên cả nước trong nhiều năm qua. Nếu không bán được giá gốc thì có thể đã mất nhiều khách hàng, vì điều này khá là nhiều khách hàng đã tìm đến chúng tôi để lấy những đơn hàng thùng carton lớn và hợp tác lâu dài.

Thùng giấy Carton Như Phương mua-thung-carton-o-dau2 Mua thùng carton ở đâu tại tphcm giá tốt nhất ? Thùng giấy carton
Mua thùng carton ở đâu

Tại tphcm bạn có thể mua được thùng giấy carton Như Phương ?

Cơ sở sản xuất chúng tôi nằm tại tphcm, vì vậy đối với khách hàng cần mua lẻ hay mua sỉ đều thuận tiện. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ giao hàng tận nơi trong nội thành trong thời gian sớm nhất từ khi chốt đơn hàng.

Hiện nay, nhiều siêu thị điện máy lớn, các công ty sản xuất hàng gia dụng, mỹ phẩm… đã và đang tin dùng các mẫu thiết kế thùng giấy do chúng tôi cung cấp.

Tphcm là một thành phố năng động, với hàng nghìn công ty sản xuất, xí nghiệp lớn nhỏ, thùng carton là một loại vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm khi đến tay khách hàng, tránh mọi trường hợp xảy ra sản phẩm lỗi, bị rách hay không đúng kích cỡ như đã thỏa thuận trước đó với khách hàng.

Thùng giấy Carton Như Phương mua-thung-carton-o-dau1 Mua thùng carton ở đâu tại tphcm giá tốt nhất ? Thùng giấy carton
Mua thùng carton ở đâu

Ngoài ra chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn với những khách hàng lâu năm, giảm giá sản phẩm, chiếc khấu phần trăm với những đơn hàng lớn. Và đặt biệt hơn khách mua trên 300 thùng carton sẽ được miễn phí vận chuyển trong nội thành tphcm.

Đối với những khách hàng là các công ty, doanh nghiệp ở xa chúng tôi sẽ thông qua các đơn vị vận chuyển để thùng carton đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất và đúng thời hạng.

Phương châm làm việc của chúng tôi là luôn tôn trọng ý kiến góp ý của khách hàng để thùng carton của chúng tôi ngày càng được khách hàng tin dùng, đảm bảo về mặt chất lượng, không chạy theo lợi nhuận để đánh mất sự tin tưởng.

All in one