Địa chỉ mua thùng carton ở tphcm uy tín và bền chắc

5/5 - (1 bình chọn)

TPHCM là một thành phố năng động, phát triển nhanh chóng, hàng hóa, dịch vụ vận chuyển cũng vì thế mà ăn nên làm ra. Đặc biệt với nhu cầu đóng gói sản phẩm, người mua thùng carton ở tphcm đang lưu tâm đến nơi cung cấp loại sản phẩm này tin cậy, giá cả phải chăng.

Như Phương chuyên bán sỉ và lẻ các loại thùng carton

Thùng giấy là một loại vật dụng hữu ít và không thể thiếu trong việc đóng gói, bảo quản hàng hóa, sản phẩm vận chuyển đi xa. Đặc biệt, tphcm là nơi tiếp nối, giao thương chính trên cả nước, lượng hàng hóa vận chuyển hàng ngày lên đến hàng nghìn tấn tại các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thùng giấy Carton Như Phương mua-thung-carton-o-tphcm Địa chỉ mua thùng carton ở tphcm uy tín và bền chắc Thùng giấy carton
Mua thùng carton ở TPHCM

Như Phương chuyên cung cấp các loại thùng giấy carton đủ các loại mẫu mã, kích thước, màu sắc. Hơn thế nữa, chúng tôi sản xuất thùng giấy với chất lượng tốt nhất, bảo đảm rất khó bị bong tróc, rách do va đập trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi xa.

Thùng giấy Carton Như Phương mua-thung-carton-o-tphcm1 Địa chỉ mua thùng carton ở tphcm uy tín và bền chắc Thùng giấy carton
Mua thùng carton ở TPHCM

Thông thường bạn chỉ mua được thùng giấy với các đơn hàng lớn tại các công ty sản xuất thùng giấy tại tphcm, nhưng Như Phương lại có sự khác biệt, đó là chúng tôi còn cung cấp cả sỉ và lẻ, với số lượng ít hoặc đặt theo đơn hàng với số lượng lớn tại tphcm.

Địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng

Thật sự hiện tại nhiều công ty hoàn toàn có thể tìm được một đơn vị cung cấp thùng giấy ở bất cứ nơi đâu tại tphcm. Tuy nhiên, Như Phương tự tin mang lại sự tin tưởng tuyệt đối với những sản phẩm bền bỉ, nhiều mẫu thiết kế đẹp để khách hàng lựa chọn.

Thùng giấy Carton Như Phương mua-thung-carton-o-tphcm2 Địa chỉ mua thùng carton ở tphcm uy tín và bền chắc Thùng giấy carton
Mua thùng carton ở TPHCM

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp thùng carton thường xuyên cho hàng trăm công ty tại tphcm và các tỉnh thành lân cận. Đối với khách hàng là công ty ở xa, đặt với đơn hơn trên 300 chúng tôi sẽ vận chuyển thông qua chành xe, đơn vị vận chuyển uy tín trong thời gian sớm nhất theo thỏa thuận.

Bạn sẽ rất phiền lòng nếu sử dụng những loại thùng carton có chất lượng kém, khi gặp chất lỏng sẽ dễ dàng bị vỡ ra, mềm rách. Điều này là vô cùng ảnh hưởng đến dịch vụ sản phẩm mà bạn đang cung cấp, đơn đặt hàng với đối tác có thể bị chậM trễ, làm mất uy tín, thất thoát tiền bạc.

Thùng giấy Carton Như Phương mua-thung-carton-o-tphcm3 Địa chỉ mua thùng carton ở tphcm uy tín và bền chắc Thùng giấy carton
Mua thùng carton ở TPHCM

Vì vậy, trước khi bạn quyết định mua thùng carton với số lượng lớn tại tphcm hãy đọc bài viết này, có thể bạn sẽ nhận ra mình nên làm gì và nên lựa chọn đơn vị uy tín, thùng carton chất lượng.

Đối với những khách hàng thường xuyên, chúng tôi sẽ có những chương trình khuyến mãi đặc biệt, ưu đãi hấp dẫn, có chiết khấu phần trăm đối với những đơn hàng có số lượng lớn.

Thùng giấy Carton Như Phương mua-thung-carton-o-tphcm4 Địa chỉ mua thùng carton ở tphcm uy tín và bền chắc Thùng giấy carton
Mua thùng carton ở TPHCM

Khách hàng tại thành phố hcm khi đặt hàng sẽ nhận được thùng carton nhanh chóng sau một cuộc gọi, không làm chậm trễ công việc đóng gói hàng hóa, kinh doanh của công ty bạn.

Không nên vì giá rẻ, những nơi cung cấp thùng carton kém chất lượng, thiếu uy tín để rồi nhận trái đắng. Như Phương cung cấp thùng carton trong nhiều năm qua được hàng trăm khách hàng tin tưởng sử dụng và trong tương lai chúng tôi sẽ hướng đến cung cấp thùng carton cho các nước trong khu vực Đông Nam Á.

All in one