Mua thùng carton quận bình thạnh ở đâu ?

Mua thùng carton quận bình thạnh ở đâu ?, bạn tìm chỗ mua thùng giấy carton ở Bình Thạnh ?.

Thùng carton là gì ?

Thùng carton là một loại thùng làm từ giấy, và một điều ai cũng biết giấy lại được sản xuất phần lớn từ sợi gỗ. Thùng carton được thiết kế và sản xuất theo không gian 3 chiều bao gồm: Chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Thùng sẽ có 6 mặt với 2 mặt bên, 2 mặt trước sau và 2 mặt trên dưới.

Giấy carton 2 lớp

Giấy carton 2 lớp

in thùng giấy carton

in thùng giấy carton

Thùng giấy carton đựng nước mắm

Thùng giấy carton đựng nước mắm

Thùng carton thanh lý số lượng lớn

Thùng carton thanh lý số lượng lớn

Liên hệ chúng tôi qua số 090.2512.711 để được giao thùng cho bạn.

Cấu tạo của thùng carton:

– Một chiếc thùng carton sẽ có 6 mặt như đã chia sẻ, mỗi mặt này của thùng sẽ được liên kết với nhau bằng phương pháp Hydro, ghim hoặc là keo. Phần lớm 3 góc sẽ được kết dịch nhờ lục Hydro còn góc cuối có thể sẽ là ghim hoặc keo tùy tính chất của từng loại thùng và từng xưởng sản xuất thùng carton

– Mỗi tấm bìa được ghép với thùng carton thường sẽ có cấu tạo gồm 3 lớp, 5 lớp hoặc là 7 lớp. Thành Hưng đã chia sẻ khá nhiều về cấu tạo của những loại này. Bạn có thể tìm hiểu thêm để hiểu rõ hơn.

Lý do bạn nên mua thùng carton thay thế cho các loại bao bì khác.

Hiện nay thùng carton đang được rất nhiều doanh nghiệp, người dân sử dụng vì sự tiện lợi của chúng. Nó có thể sử dụng để đóng gọi hầu hết các loại hàng hóa từ nhỏ gọn cho đến lớn và nặng. Tùy theo mục đích sử dụng để sản xuất ra loại thùng khác nhau: nếu là thùng hoặc hộp carton nhỏ thì bạn có thể sử dụng loại 3 lớp, còn nặng hơn có thể dùng 5 lớp hoặc 7 lớp.\

Thông thường thùng carton có thể dùng để đóng gói các loại hàng hóa như: tài liệu, hồ sơ, hàng hóa, các loại vật phẩm nhỏ, đồ điện tử, máy móc….

Nếu như bạn thường xuyên phải dùng thùng carton cho một loại sản phẩm thì bạn có thể sử dụng lại các thùng carton cũ với giá rẻ hơn nhiều so với những loại thùng carton mới. Một số thùng cũ của Thành Hưng được mua lại từ các công ty, doanh nghiệp họ muốn thay đổi kiểu dáng bì hoặc các loại thùng cũ mới được sử dụng một lần và khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiếp.

Một điểm khá quan trọng khi sử dụng thùng carton bạn cũng sẽ là một trong những người chung tay bảo vệ môi trường sống. Bìa carton có thời gian tự phân hủy rất nhanh, nó cũng có thể đem về để xử lý và tái chế. Có nhiều bạn nghĩ rằng việc sử dụng thùng carton sẽ gây tổn hại cho môi trường vì chúng ta cần phải chặt gỗ về để sử lý và sản xuất giấy. Điều này hoàn toàn đúng đối với một số xưởng sản xuất giấy. Họ vì quá tham lam nên thuê người vào rừng chặt phá mọi loại cây có thể điều này làm ảnh hưởng vô cùng lớn đến với môi trường. Nhưng điều này chỉ là số ít phần lớn gỗ được khai thác đều là gỗ người dân trồng để bán. Việc này vừa đảm bảo không phá hoại rừng tự nhiên lại đem lại lợi ích kinh tế to lớn cho người dân.

Bảng giá mua bán thùng carton giá rẻ ở TPHCM 

– Hộp carton nhỏ: giá sẽ dao động từ 3,000 VNĐ cho đến 12,000 VNĐ

– Thùng carton lớn: 12,000 VNĐ cho đến 30,000 VNĐ

Khi đặt mua thùng carton bạn sẽ được:

  • Phục vụ 24/7
  • Sản xuất với tất cả số lượng.
  • Sản xuất nhanh chóng, giao hàng trong ngày với đơn hàng 50 thùng.
  • Giá rẻ, ổn định có giấy tờ rõ ràng.
  • Chất lượng cao, đổi trả miễn phí.
  • Với đơn hàng trên 20 thùng miễn phí vận chuyển – ( tuỳ khu vực )
  • Đối với các đơn dưới 20 thùng giá vận chuyển tới tận nhà chỉ 50,000 VNĐ. ( tuỳ khu vực )

Điện thoại: 090.2512.711 để đặt hàng. 

Địa chỉ mua: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM.. 

 

You may also like...

Gọi mua hàng