Kích thước thùng carton đi Mỹ bạn nên biết nếu không muốn lỡ chuyến hàng

Thùng giấy Carton Như Phương kich-thuoc-thung-carton-my2 Kích thước thùng carton đi Mỹ bạn nên biết nếu không muốn lỡ chuyến hàng Thùng giấy đi máy bay

Mỹ là quốc gia có quy định khắt khe đối với mọi loại hình hàng hóa vận chuyển đến nước này, đòi hỏi cảng hàng không các nước phải ký nhận hàng hóa được đóng gói cẩn thận, đáp ứng đúng kích thước, trọng lượng hàng hóa đi gởi.

Tìm mua thùng carton khu vực khác: Thùng carton quận 10

Thùng giấy Carton Như Phương Kich-thuoc-thung-carton-my4 Kích thước thùng carton đi Mỹ bạn nên biết nếu không muốn lỡ chuyến hàng Thùng giấy đi máy bay
Kích thước thùng carton đi Mỹ

Vì vậy bạn nên chọn một chủng loại thùng carton có kích thước đúng chuẩn, chất lượng cao để tránh trường hợp phải quay về và đóng gói lại hàng hóa. Vấn đề ở đây chính là bạn sẽ bị trễ hẹn giao hàng, vì các chuyến bay đi Mỹ chỉ vài chuyến trong tuần tại một cảng hàng không nhất định.

Như Phương có đáp ứng được yêu cầu thùng carton gửi hàng đi Mỹ?

Như Phương chuyên sản xuất các loại thùng giấy với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Tuy nhiên chất lượng thì luôn đồng nhất, đáp ứng yêu cầu khắc khe nhất từ phía khách hàng, các đơn vị vận chuyển trong nước và quốc tế.

Thùng giấy Carton Như Phương Kich-thuoc-thung-carton-my3 Kích thước thùng carton đi Mỹ bạn nên biết nếu không muốn lỡ chuyến hàng Thùng giấy đi máy bay
Kích thước thùng carton đi Mỹ

Trong đó, việc vận chuyển hàng hóa đi các nước luôn có những quy định khắc khe từ nước sở tại và yêu cầu từ phía bộ phận vận chuyển của cảng hàng không. Nếu bạn là người cần gửi hàng đi Mỹ cho khách hàng hoặc người thân trong gia đình thì hoàn toàn an tâm khi sử dụng thùng giấy do Như Phương sản xuất. Vì sao chúng tôi tự tin như vậy ?

Thùng giấy do chúng tôi sản xuất có chất liệu thuộc loại 1, khi chứa đựng các loại hàng hóa nặng, cồng kềnh sẽ khó mà bị rách, bung hàng nhờ thùng giấy dai, chắc chắn, bền bỉ trong mọi trường hợp va đập mạnh khi vận chuyển.

Đồng thời, chúng tôi luôn đặt phương châm làm ra những sản phẩm chất lượng, đặc uy tín lên hàng đầu, không chạy theo lợi nhuận cao để rồi khách hàng mất niềm tin vào sản phẩm do chúng tôi sản xuất ra.

Thùng giấy Carton Như Phương kich-thuoc-thung-carton-my2 Kích thước thùng carton đi Mỹ bạn nên biết nếu không muốn lỡ chuyến hàng Thùng giấy đi máy bay
Kích thước thùng carton đi Mỹ

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tăng cao, hiểu được điều này chúng tôi đã thiết kế riêng những mẫu thùng carton đáp ứng đầy đủ về các tiêu chuẩn như kích thước, mẫu mã, chất lượng. Do vậy trong nhiều năm qua những sản phẩm do chúng tôi tạo ra luôn được khách hàng là doanh nghiệp, công ty, các thương nhân đặc hàng với số lượng lớn và tin tưởng vào mức độ an toàn của hàng hóa khi gửi gắm vào chất lượng thùng carton do Như Phương cung cấp.

Vậy kích thước thùng giấy đi Mỹ như thế nào?

Hành lý xách tay theo quy định của cục hàng không các nước quy định không vượt quá 7kg và 20-30 là mức quy định đối với hàng ký gửi đi các nước. Chiều dài không được vượt quá 1 mét, 100ml đối với các loại hàng hóa dạng chất lỏng đóng chai như nước hoa, mỹ phẩm… Vì vậy, nếu bạn đang có dự định sử dụng thùng carton để đóng hàng thì thông tin này rất hữu ít để bạn chọn một loại mẫu thùng đúng tiêu chuẩn, tránh trường hợp phải gỡ ra đóng hàng lại nếu số lượng hàng lên đến hàng chục thùng trong một lần vận chuyển.

Thùng giấy Carton Như Phương kich-thuoc-thung-carton-my Kích thước thùng carton đi Mỹ bạn nên biết nếu không muốn lỡ chuyến hàng Thùng giấy đi máy bay
Kích thước thùng carton đi Mỹ

Trong đó, kích thước thùng carton đi Mỹ tiêu chuẩn hiện nay đối với loại hàng nhẹ: 60x40x40 cm, hàng nặng: 50x40x40 cm. Đủ tiêu chuẩn cho việc đóng hàng đi Mỹ của bạn. Với thiết kế carton bền dẻo, khó bị thủng rách, thương hiệu thùng giấy Như Phương đang là lựa chọn hàng đầu của đại đa phần khách hàng trong nước và được đơn vị vận chuyển nước ngoài đánh giá cao về mặt chất lượng, mẫu mã

Chúng tôi nhận sản xuất với những đơn hàng có số lượng lớn, có nhiều mẫu mã kích thước, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế mẫu thùng carton theo yêu cầu mẫu thiết kế riêng, đóng logo, in thông tin trên thùng. Hãy lựa chọn Như Phương để hàng hóa của bạn được đảm bảo an toàn ở mức tối đa mà ít có đơn vị nào có thể đáp ứng được trong thời buổi chạy theo lợi nhuận thị trường như hiện nay.

All in one