Cần mua thùng carton ở đâu tại tphcm chất lượng ?

Thùng giấy Carton Như Phương can-mua-thung-carton-gia-re1 Cần mua thùng carton ở đâu tại tphcm chất lượng ? Thùng giấy giá rẻ

Ngày nay, việc vận chuyển hàng là một khâu rất quan trọng của các nhà bán lẻ, doanh nghiệp trong nước, từ hàng buôn ngoài chợ cho đến công ty sản xuất hàng hóa dưới dạng công nghiệp.

Hàng hóa được đóng gói cẩn thận và duy trì tình trạng vẹn nguyên trong suốt chuyến đi. Dễ dàng tạo được thiện cảm với khách hàng và đồng thời tạo dựng uy tín to lớn cho các doanh nghiệp. Vì thế, nhu cầu cần mua thùng carton ngày càng tăng cao.

Thùng giấy Carton Như Phương can-mua-thung-carton-gia-re3 Cần mua thùng carton ở đâu tại tphcm chất lượng ? Thùng giấy giá rẻ
Cần mua thùng carton

Công ty Như Phương chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thùng carton, đủ các loại kích thước, có độ bền cực tốt, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đóng gói, lưu trữ hàng hóa vận chuyển đi xa.

Bảo quản hàng hóa an toàn, chắc chắn

Thùng carton không chỉ là một loại vật dụng chứa đựng hàng hóa mà còn là nơi ghi chú những thông tin cần thiết về công tin, tính chất, đặc điểm sản phẩm. Vì vậy, Như Phương đã không ngại đầu tư dây chuyền sản xuất thùng carton hiện đại bật nhất hiện nay tại Việt Nam, tạo ra những sản phẩm có độ bền rất tốt, thùng carton dẻo, khó bị thủng khi gặp phải những vật sắt nhọn trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi xa.

Thùng giấy Carton Như Phương can-mua-thung-carton-gia-re2 Cần mua thùng carton ở đâu tại tphcm chất lượng ? Thùng giấy giá rẻ
Cần mua thùng carton

Không chỉ vậy, chúng tôi có đội ngũ thiết kế các loại thùng carton hợp với chuẩn yêu cầu của các đơn vị vận chuyển như: cảng biển, cảng hàng không hay các công ty chuyển phát nhanh tại Việt Nam.

Đối với những loại hàng hóa dễ vỡ, hàng đóng kiện cần được bảo quản kỹ, đóng thùng bài bản để giao cho khách hàng, đại lý mua bán cho đến những chiếc thùng giấy đạt tiêu chuẩn về kích thước khi gửi hàng đi máy bay.

Chất lượng của từng thùng giấy được làm từ loại vật liệu thế hệ mới, mẫu mã đẹp, sang trọng và đủ các loại kích thước cho khách hàng mua lẻ và sỉ.

Thùng giấy Carton Như Phương can-mua-thung-carton-gia-re1 Cần mua thùng carton ở đâu tại tphcm chất lượng ? Thùng giấy giá rẻ
Cần mua thùng carton

Như Phương chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thùng carton

Các doanh nghiệp, công ty và các nhà bán lẻ tại các siêu thị điện máy, hàng dễ vỡ cần đóng gói có nhu cầu cần mua thùng carton chúng tôi luôn sẵn sàng đặt với đơn hàng với số lượng lớn và thường xuyên, cung cấp kịp thời mọi lúc mọi nơi cho mọi khách hàng có nhu cầu trên cả nước.

Thùng giấy carton đảm bảo chất lượng rất quan trọng, giúp giữ được nguyên vẹn hình dạng, tính chất của các loại hàng hóa. Nếu bạn mua phải loại thùng carton làm từ loại vật liệu kém chất lượng, dễ bị bung tróc có thể dẫn đến hàng hóa bị hư hại, có khả năng làm mất uy tín với đối tác mà bạn cung cấp sản phẩm, hàng hóa.

Thùng giấy Carton Như Phương can-mua-thung-carton-gia-re Cần mua thùng carton ở đâu tại tphcm chất lượng ? Thùng giấy giá rẻ
Cần mua thùng carton

Chúng tôi là công ty đã nhiều năm cung cấp các loại thùng giấy đủ các loại kích thước, phù phù hợp với nhiều loại hàng hóa cho các siêu thị lớn tại Việt Nam và hiện tại chúng tôi đang cung cấp cho một số công ty tại Lào và Campuchia và được khách hàng rất tin tưởng khi sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu mua lẻ với số lượng ít chúng tôi hoàn toàn sẵn sàng cung cấp trong thời gian sớm nhất với những mẫu có sẵn. Với những đơn hàng có số lượng lớn chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất theo thỏa thuận từ hai bên, chúng tôi có đội nghĩ chuyên thiết kế thông tin trên các thùng carton và giao hàng nhanh trên cả nước.

All in one